Tin Tức

Sản phẩm

Quảng cáo

Tin tức

DIỆT MỐI TẠI ĐỒNG NAI

CÁC PHƯƠNG PHÁP DIỆT MỐI - NHÀ

 

DIỆT MUỖI

Cách diệt muỗi trong nhà đơn giản và hiệu quả nhất

 

diệt mối KCN biên hòa

33.Nguyễn Ái Quốc,KP8,Tân Phong,Biên Hòa,Đồng Nai

ĐT : 0618 601 912 – 0613 824 788  - DĐ 0919 252 985 Mr Tiến

DIỆT MỐI NGÂN AN

CÔNG TY DIỆT MỐI NGÂN AN

33.Nguyễn Ái Quốc,KP8,Tân Phong,Biên Hòa,Đồng Nai

ĐT : 0618 601 912 – 0613 824 788  - DĐ 0919 252 985 Mr Tiến

diệt mối lây nhiểm tại đồng nai

 Diệt mối bằng phương pháp lây nhiễm

PHUN THUỐC DIỆT MỐI CÓ GÂY ĐỘC HẠI?

  ( diệt mối và côn trùng tại Đồng Nai) 

DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

 Diệt mối tận gốc có nghĩa là phải diệt triệt để hoàn toàn cả tổ mối bao gồm mối vua, mối chúa, mối thợ, mối lín.

diệt mối ở tại biên hòa

 33.Nguyễn Ái Quốc,KP8,Tân Phong,Biên Hòa,Đồng Nai

ĐT : 0618 601 912 – 0613 824 788  - DĐ 0919 252 985 Mr Tiến

Email : congtydietmoinganan@gmail.com

Website: www.dietmoinganan.com

thuốc diệt chuột storm

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thuốc diệt chuột storm,

công ty diệt chuột ngân an

Theo như hiện nay con vật đứng vị trí đầu danh sách gây hại về số lượng khủng thì chỉ có muỗi và chuột là hai loài có số lượng đông đảo nhất

chuột phá hại của nhà nông

 

Nông dân ghét chuột

Trước sự hoành hành của lũ chuột đồng, nông dân xã Phú Hòa (huyện Định Quán) 
bả diệt chuột

 

Điểm danh các loại thuốc diệt chuột tốt nhất trên thị trường

Diệt chuột bằng cách gây vô sinh

 

Tìm hiểu loài chuột

Thông tin về loài chuột, cách diệt chuột, diệt trừ chuột cống, chuột chù, chuột nhà, chuột nhắt, chuột đồng
diệt chuột tại biên hòa

 Storm là loại thuốc diệt chuột được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam và các nước trên thế giới. 

Sản phẩm bán chạy

diệt mối

Giá:Vui lòng liên hệ

Diệt mối tận gốc

Giá:Vui lòng liên hệ

máy phun thuốc

Giá:Vui lòng liên hệ

Thuốc diệt mối & côn trùng

Giá:Vui lòng liên hệ

diệt mối tận gốc nhà dân

Giá:Vui lòng liên hệ

phòng mối công trình xây dựng

Giá:Vui lòng liên hệ

diệt mối tận gốc

Giá:Vui lòng liên hệ

Diệt muỗi

Giá:Vui lòng liên hệ

xử lý côn trùng

Giá:Vui lòng liên hệ

Diệt gián

Giá:Vui lòng liên hệ

Diệt kiến

Giá:Vui lòng liên hệ

Diệt Mối

Giá:Vui lòng liên hệ

diệt chuột công ty xí nghiệp

 

Diệt Chuột Hiệu Quả Cho Nhà Máy, Xí Nghiệp

 

Bất cứ công trình nào cũng là đối tượng làm tổ của loài chuột, kể cả những nhà máy, xí nghiệp sản xuất ở mọi lĩnh vực. Thiệt hại do chuột gây ra là rất lớn và nhanh chóng, gây hậu quả nghiêm trọng đến doanh thu, năng suất lao động của công nhân và uy tín của doanh nghiệp. Do đó, diệt chuột hiệu quả từ các công ty diệt chuột uy tín là rất cần thiết và quan trọng với các doanh nghiệp.

Nhà máy, xí nghiệp với nguy cơ chuột phá hoại

nguy cơ chuột ở nhày máy xí nghiệp

Bất kỳ nhà máy nào cũng là nơi ẩn nấp lý tưởng của chuột

Chuột là loài động vật có tập tính thích làm tổ ở những nơi ẩm thấp, gần nguồn thức ăn của chúng. Và những nhà máy, xí nghiệp với lượng hàng hóa nhiều, các trang thiết bị máy móc, bãi để xe, kho lạnh sẽ là môi trường sinh sống lý tưởng cho chuột. Tiêu biểu như:

 • Các nhà xưởng, xí nghiệp gia công linh kiện điện tử: các trang thiết bị, máy móc với dây nhợ nhiều là vật gặm nhấm lý tưởng cho chuột. Chúng thường gặm, cắn phá các dây điện, dây nối các thiết bị hoặc để lại phân trong đó, khiến thiết bị hư hại nghiêm trọng.Các hộp lưu giữ, tủ, bàn với giấy tờ nhiều cũng là nơi ẩn nấp của chuột, làm hư hại các tài liệu quan trọng.
 • Các nhà xưởng, xí nghiệp chế biến thực phẩm: mọi loại thực phẩm từ thịt, cá đông lạnh cho đến nước hoa quả đều là thức ăn hằng ngày của chuột. Con trưởng thành ăn khoảng 3-4g ăn mỗi ngày. Chúng sẽ ăn hầu hết mọi thứ, nhưng thường tập trung vào các loại ngũ cốc, hạt, thịt, đậu phộng, bơ đậu phộng, bánh kẹo và mọi loại thực phẩm ngọt, lỏng khác. Các trang thiết bị lớn như tủ lạnh, lò nấu cũng là nơi lý tưởng để chuột làm tổ.
 • Các nhà xưởng, xí nghiệp sản xuất nệm, thú nhồi bông: chuột rất hay làm tổ ở những nơi có đệm mềm. Tổ có thể được làm bằng giấy, bông hay bất cứ chất liệu mềm khác. Hơn nữa, các khoảng trống ở giữa các bức tường, tủ, trần nhà cũng là nơi ẩn nấp của chuột.

Một điều nguy hiểm nữa là chuột rất dễ thích nghi với mọi điều kiện tự nhiên nên chuột có thể sống và tồn tại ở bất cứ nhà máy, xí nghiệp nào. Khi không sẵn có một điều kiện hay vị trí tốt để làm tổ, chuột sẽ nhanh chóng di chuyển ra nơi khác để thích nghi. Chẳng hạn, chúng sẽ di chuyển tổ đến các tảng thịt bên trong kho lạnh có nhiệt dưới 0 độ C một khi con người chỉ đặt bẫy ở bên ngoài nhà xưởng. Nếu trong các khu vực để xe hay hầm để xe ở những nơi này bị dẹp di những vũng nước đọng hoặc ống nước rò rỉ thì chúng sẽ di chuyển vào bên trong nhà xưởng để làm tổ và sinh sôi nảy nở.

Vì sao các nhà máy, xí nghiệp nên diệt chuột hiệu quả

vi-sao-phai-diet-chuot-cho-nha-may-xi-nghiep

Chuột ăn mọi loại thực phẩm, gây hại về doanh thu cho xí nghiệp

Dù là nhà xưởng lâu năm hay nhà xưởng mới xây thì việc diệt chuột và phòng tránh chuột quay lại rất cần thiết. Có thể thấy rõ nhất là chuột gây nguy hại nghiêm trọng đến tài sản và doanh thu của doanh nghiệp:

 • Hệ thống máy móc, dây điện của nhà xưởng, xí nghiệp sẽ bị chập mạch, còn có thể có nguy cơ cháy nổ vì bị chuột cắn phá hoặc để lại chất thải trong đó.
 • Các loại thực phẩm chế biến sẽ bị ăn mất, gây thiệt hại về kinh tế và doanh số cho doanh nghiệp. Những mảng thực phẩm bị chuột ăn, cắn phá sẽ phải bỏ đi, gây thiệt hại về doanh số bán hàng.
 • Chuột còn trú trên các tấm ốp trần, la phông để cắn phá các đường ống nước, hệ thống dây điện, có nguy cơ gây ra rò rỉ, chập mạch bất ngờ, khiến các sự cố nghiêm trọng hoàn toàn có thể xảy ra trong lúc làm việc.

Bên cạnh đó, việc tạo một môi trường làm việc trong sạch, không có các loài động vật phá hoại sẽ gia tăng năng suất làm việc của nhân viên và mang lại lợi ích cho công ty. Khi nhắc đến chuột, người ta không thể không nghĩ tới những căn bệnh nguy hiểm lây lan từ chuột. Khi một công nhân bị nhiễm bệnh, có khả năng cả nhà máy cũng sẽ bị lây truyền trong phút chốc. Các bệnh nguy hiểm có thể kể đến như:

 • Dịch hạch: lây lan nhanh chóng từ chuột, có triệu chứng là sốt cao, có hạch sưng đỏ, đau, sau đó là bị viêm phổi nặng, có thể gây tử vong.
 • Bệnh do vi khuẩn Salmonella: những công nhân tiếp xúc trực tiếp với phân thải của chuột hoặc ăn thực phẩm bị chuột cắn sẽ có các triệu chứng như tiêu chảy, sốt, đau quặn bụng nhưng không nguy hiểm đến tính mạng.
 • Bệnh suy thận: chuột cắn và truyền virus gây bệnh sang người, khiến người bệnh bị giảm tiểu cầu, ho, sốt cao kéo dài, viêm phổi, nổi mẩn đỏ rồi chuyển sang suy thận.

Do đó, bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần phải diệt chuột hiệu quả bằng các phương pháp khoa học để phòng tránh thiệt hại nặng nề về vật chất cho xí nghiệp, nhà máy của mình, cả về kinh tế lẫn con người và năng suất lao động.

Diệt chuột hiệu quả với công ty Ngân An

Hiểu được nhu cầu và tầm quan trọng trong diệt chuột của các doanh nghiệp, công ty Ngân An tiên phong giới thiệu các bẫy chuột cho nhà xưởng, xí nghiệp nhỏ với những ưu điểm như:

 • Dùng các bẫy chuột tự chế không cần mồi, tiêu biểu là bẫy hình bán nguyệt để xử lý, tiêu diệt đối với các loài chuột có trọng lượng nhẹ như chuột nhắt, chuột mái đuôi dài… Bẫy có thể được đặt ở bất cứ nơi đâu dù là văn phòng hay nhà xưởng, xí nghiệp mà không làm ảnh hưởng đến công nhân trong giờ làm, cũng không gây nguy hiểm cho con người.
 • Dùng bẫy bằng ván ép, khắc phục các nhược điểm của bẫy chuột thông thường, cộng thêm thuốc diệt chuột nhập khẩu từ Hàn Quốc, giúp diệt chuột hiệu quả nhất.
bẫy diệt chuột

Một loại bẫy diệt chuột của Phượng Hoànghọc đã được chứng minh hiệu quả qua 10 năm kinh nghiệm, đặc biệt cho các xí nghiệp, nhà xưởng lớn. Ưu điểm của dịch vụ diệt chuột tại Phượng Hoàng là:Khách hàng chỉ cần trả chi phí một lần cho dịch vụ xuyên xuốt từ khâu khảo sát tình trạng chuột, nghiệm thu, triển khai phương pháp diệt chuột, giúp quy trình diệt chuột có hiệu quả lâu dài.

 • Phương pháp diệt chuột của Ngân An rất khoa học, logic, rõ ràng, điều chỉnh cho phù hợp với từng tình trạng của các nhà máy, xí nghiệp
 • Các loại thuốc diệt chuột đều được nhập khẩu từ Châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc, được Bộ Y Tế cấp giấy phép lưu hành, đảm bảo sức khỏe cho con người và không gây ô nhiễm môi trường.
 • Giá dịch vụ diệt chuột tại Ngân An cạnh tranh.

Gọi ngay đến đường dây nóng 08 3508 0311 & 0906 932 254 để nhân viên công ty TNHH Trừ mối và Côn Trùng Phượng Hoàng xuống tận tòa nhà để khảo sát và tư vấn dịch vụ diệt chuột thích hợp.

Liên hệ ngay:

Công ty CP Trừ Mối và Côn Trùng Ngân An

33.Nguyễn Ái Quốc,KP8,Tân Phong,Biên Hòa,Đồng Nai

ĐT : 0618 601 912 – 0613 824 788  - DĐ 0919 252 985 Mr Tiến

Email : congtydietmoinganan@gmail.com