Giới thiệu

 CÔNG TY CỔ PHẦN TRỪ MỐI VÀ CÔN TRÙNG NGÂN AN -  với gần 15 năm kinh nghiệm đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn khảo sát đánh giá và mang tới cho quý đơn vị và gia đình dịch vụ diệt mối và kiểm soát côn trùng - sự an tâm và hiệu quả 

CÁC PHƯƠNG PHÁP DIỆT MỐI HIỆN CÓ

1. Diệt mối  trực tiếp:
        Đây là phương pháp “cổ truyền”, diệt bằng bất cứ biện pháp nào có trong tay, phun hóa chất có tính sát trùng, phun xăng dầu để diệt, quét dầu nhớt, đào đục đường đi và nơi đang ăn phá của mối rồi phun hóa chất để diệt hoặc dầu mỡ …
       Phương pháp này chỉ có tác dụng diệt trừ được một số cá thể mối ít và lộ thiên, gần nhất, hoàn toàn không diệt được các  cá thể khác trong  tổ mối và mối sinh sản (Mối chúa).

2. Diệt mối bằng phương pháp xông hơi:
Xông hơi từng khu vực mối xụng hoặc xông hơi toàn bộ khu nhà là phương pháp nhiều nơi đang sử dụng, nhất là ở châu Âu và Mỹ. phương pháp này các  ngôi nhà được trùm kín bằng  bạt, sau đấy bơm hoặc đặt hóa chất xông hơi vào bên trong , sau đó một thời gian thỡ dỡ ra. Mối và các côn trùng đang hoạt động ở trong ngụi nhà sẽ bị tiêu diệt.
        Phương pháp này ưu điểm thời gian xử lý nhanh , nhưng không mang lại hiệu quả triệt để , do không diệt được trung các cá thể ở trung tâm tổ mối. Ngay sau khi xông hơi xong, tổ mối vẫn có thể quay trở lại tiếp cận để phá hại cho.

3. Diệt mối bằng phương pháp đào bới, khoan đục và phun hoá chất vào trung tâm  tổ mối:
 Ngày nay có thể sự dụng các thiết bị điện tử, chúng ta có thể phát hiện được tương đối chính xác vị trí trung tâm  tổ mối. Sau khi phát hiện được tổ mối, người ta tiến hành đào bới khai quật và phun hóa chất tiêu diệt được tổ mối.
Phương pháp này ưu điểm thời gian xử lý nhanh , nhưng cũng như hai phương pháp trên, hiệu quả khụng cao, chi phí lớn.
      Lý do: Trong xã hội của loài mối, tổ “ mối nhà” thường được chia làm  nhiều tổ phụ. Khi trung tâm tổ bị tiêu diệt, vẫn còn nhiều cá thể mối thợ, mối lính đang hoạt động và cư trú tại đó ( tổ phụ), các cá thể mối thợ có thể điều chỉnh chế độ dĩnh dưỡng để cấp tạo chúa mới. Do đó, mối trong tổ các cá thể mối còn  lại vẫn tiếp tục hoạt động và phát triển. và phục hồi lại tổ mối như cũ.
  

 4. Diệt mối bằng phương pháp lây nhiễm hay phương pháp diệt gián tiếp:
       Phương pháp lây nhiễm ( lan truyền) được nghiên cứu vá áp  dụng ở nước ta  khoản  thập niên 70 của thế kỷ 20. Phương pháp này này càng tỏ rõ sự ưu việt , dễ sử dụng, diệt được hoàn toàn các cá thể của tổ “mối nhà” .

       Ưu điểm  không phải đào bới thay đổi kiến trúc xây dựng, lượng hóa  chất sử dụng không nhiều, là phương pháp diệt mối tiên tiến. Hóa  chất sử dụng là các hoạt chất vô cơ không độc hại hoặc có nguồn gốc thiên nhiên .

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI  ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ SỰ DỤNG DỊCH VỤ : DIỆT MỐI VÀ KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG.

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI – DIỆT MỐI NGÂN AN

ĐT: 02518 601 912 – 0919 252 985